Home / DỊCH VỤ / Dịch vụ cắt cỏ tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ tại Long An – cắt cỏ hoang quanh nhà máy diện tích rộng, giá tốt. LH: 0982 952 498 – 0989 959 417 – Mr. Hưng.

Dịch vụ cắt cỏ tại Long An là dịch vụ mà  thuộc chuỗi dịch vụ chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan của công ty vệ sinh công nghiệp Tiến Phát Đạt Chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu cắt cỏ hoang,  cắt cỏ dại tại Long An.

Cắt cỏ tại Long An nhắm vào các công ty có diện tích đất trống quanh nhà xưởng, diện tích đất chưa đưa vào xây dựng hay vườn nhà, đất công nghiệp có cỏ hoang mọc nhiều …. Dịch vụ cắt cỏ chúng tôi phục vụ  cắt bằng phương phát dùng máy cắt công nghiệp cho hiệu quả năng suất làm việc rất cao, dẫn đến chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống mà các dịch vụ khác mang lại.

dich-vu-cat-co-tai-long

Chúng tôi nhận cắt và gom cỏ trọn gói nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận cắt cỏ công nghiệp, cắt để phơi khô tự phân hủy hoặc cắt để khô và di chuyển cỏ đi nơi khác, đến những bãi rác, những nơi cần nguyên liệu làm phân vi sinh từ cỏ và lá cây.

Mức giá cắt và gom cỏ, vận chuyển cỏ trọn gói sẽ giao động từ 3.000 – 5.000 đ / m2 tùy vào lượng cỏ thực tế của diện tích đất cần cắt cỏ. Tuy nhiên mức giá trên có còn thương lượng nếu có các yếu tố dễ hay khó thi công, nền đất khô hay nền đất ướt, cỏ loại lớn, loại nhỏ hay loại trung bình, thời gian thi công gấp hay có thể kéo dài .. yêu cầu có mức độ tiêu diệt cỏ …. Các yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cắt cỏ. Vì vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cùng bàn bạn về giá cả. chúng tôi cam kết giá thành tốt nhất cho các quý khách hàng tại Long An. Bởi vì đơn giản Công ty Chúng tôi có trụ sở tại Long An, đội nguc kỹ thuật chúng tôi đã cung cấp dịch vụ được nhiều năm và nhiều khách hàng khu vực này.

Công ty chúng tôi chuyên thi công vệ sinh công nghiệp tổng hợp, vệ sinh công trình Long An, vệ sinh nhà xưởng, xịt rửa mái tôn, quét mạng nhện mái tôn, chà sàn công nghiệp, đánh bóng bê tông, sơn Epoxy nềntường nhà xưởng, quý doanh nghiệp có nhu cầu về các mảng này hãy để chúng tôi được hợp tác giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 959 417 – 0911 836 222 – Mr. Hưng.

About vesinhcongnghieplongan

Check Also

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-binh-phuoc

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Phước vệ sinh kho bãi, nhà xưởng và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *