Dịch vụ Vệ sinh mái tôn Bình Dương  Vệ sinh công nghiệp Bình Dương – vệ sinh mái tôn cũ dính mạng nhện, bụi bẩn và hóa chất … LH: 0989 959 417 –  0911 836 222 – Mr. Hưng.

Vệ sinh mái tôn Bình Dương là dịch vụ mà công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch mái tôn nhá xưởng, quét mạng nhện, lau chùi vết ố, xịt áp lực cao và hóa chất tẩy rửa để làm sạch toàn diện mái tôn.

ve-sinh-mai-ton-binh-duong

HÌNH ẢNH CHÚNG TÔI ĐANG THI CÔNG XỊT ÁP LỰC LÀM SẠCH  MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG CÔNG TY THACO TRƯỜNG HẢI AUTO

Đối với việc vệ sinh mái tôn nhà xưởng Bình Dương chúng tôi chia ra các các công việc như sau:

Vệ sinh công nghiệp Long An

Quét mạng nhện mái tôn Bình Dương là nhằm vào các nhà xưởng có nhiều mạng nhện bám trên mái tôn nhà xưởng, vách áp mái, cột va khung tiền chế nhà xưởng … Chúng tôi sử dụng phương pháp giàn giáo thi công kết hợp với máy móc và dụng cụ chuyên dụng cho việc quét và hút mạng nhện để thi công, tuy nhiên tùy thuộc và tính chất các nhà xưởng mà chúng tôi sẽ cân nhắc rằng sử dụng giàn giáo thi công hay sử dụng thang nâng người hình zigzag, và xe nâng người dạng cần nâng.

Vệ sinh nhà xưởng

Phương pháp quét mạng nhện này đa số các công ty đề rất cần, nhất là các nhà máy sản xuất về cao su,  thức ăn gia súc, sản xuất gỗ … vì các mặt hàng này thường xuyên có bụi và bụi kết hợp với mạnh nhện rất nhanh, gây ra hiện tượng đóng cục và mạng nhện phát triên không kiểm soát được.

quet-mang-nhen-binh-duong

Giá thi công quét mạng nhện hiện tại thị trường giao động từ 18.000 – 25.000 đ/m2, tùy vào tình trạng thực tế của mái tôn và mạng nhện để có giá phù hợp. tuy nhiên khi quy khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đến khảo sat tình hình thực tế để báo một cái giá tốt nhất để chúng ta co thể hợp tác được.

ve-sinh-mai-ton-binh-duong

Xịt rửa mái tôn Bình Dương phương pháp xịt rửa mái tôn nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương, đối với phương pháp này chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên tẩy rửa để xịt ủ cho bong tróc các vết ố bẩn, sau đó sử dụng phương pháp xịt áp lực cao để đánh bay mọi vết bẩn, cho chúng ta một mái tôn hoàn hảo như mới.

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Đối với phương pháp này phù hợp với các nhà xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà xưởng bỏ hoang lâu ngày không xử dụng, nhà kho chứa hàng, kho bãi sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn và vết ố dính …

Đến với dịch vụ xịt rửa mái tôn của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 959 417 – 0962 502 493 – 0911 836 222 – Mr. Hưng.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chi nhánh Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ:

​Chúng tô luôn hướng đến phục vụ cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 959 417 – 0868 559 869 – Mr. Hưng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

© All rights reserved Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean malesuada molestie neque non lobortis.

Made with by Elementor​​